Bí mật về cách chiến thắng khi chơi Fan Tan tại BK8

172
Fan Tan

Một trò chơi nhận được sự quan tâm thời gian gần đây của anh em là Fan Tan. Bởi tỷ lệ thưởng khá hấp dẫn và dễ dàng tham gia nếu chọn BK8vn. Mặc dù vậy nhưng để chiến thắng bộ môn này cần phải sở hữu một số phương pháp dưới.

Đánh chéo hai cửa cược trong Fan Tan

Ban chơi Fan Tan

Anh em nếu chưa biết đến luật chơi và tỷ lệ thưởng các cửa cược trong Fan Tan có thể đọc qua bài viết: Hướng dẫn chơi Fan Tan cổ điển tại BK8.

Sau khi đã tìm hiểu được những điều cơ bản về trò chơi hay hãy bắt đầu áp dụng phương pháp đánh chéo hai cửa cược. Đầu tiên hãy quan tâm đến các ô số 1, 2, 3, 4. Anh em bắt đầu chơi nên chọn từ 2 ô trở lên.

Ví dụ: Nếu chọn đánh hai cửa cược 1 và 4 với tổng số vốn 100.000 VND thì anh em nên chờ 2, 3 xuất hiện 5 đến 6 lần liên tiếp. Đây là phương pháp áp dụng tính chất của xác suất trong Fan Tan. Mặc dù chơi hai ô cược nhưng tỷ lệ thưởng vẫn rất ổn.

Nếu anh em chiến thắng sẽ nhận được mức lợi nhuận 142.500 VND. Đây là phương pháp có lãi khá tốt nhưng nếu muốn đảm bảo cơ hội chiến thắng cao hơn hãy đến với cách chắc chắn hơn nữa.

Áp dụng cách chơi 3 cửa cược cùng một lúc

Fan Tan cho phép anh em đánh cả 4 cửa cược cùng một lúc. Tuy nhiên, chẳng có lợi gì vì như vậy chỉ khiến mức lãi giảm nhanh chóng. Áp dụng cách đánh 3 ô số cùng một lúc sẽ vẫn nhận được lợi nhuận từ trò chơi.

Để bắt đầu phương pháp này thì tốt nhất nên chờ đợi một cửa cược đang có chuỗi chiến thắng. Tỷ lệ mỗi ô số trong Fan Tan sẽ có 25% xuất hiện trong mỗi ván. Vì vậy, anh em chọn 3 cửa sẽ có 75% thắng cược.

Ví dụ: Anh em đợi chờ ô số 4 xuất hiện từ 5 lần liên tiếp trở lên. Ngay lập tức sau đó hãy đánh các cửa 1, 2 và 3. Chia đều các ô 5.000 VND thì khi một trong số ba ô cược chiến thắng sẽ nhận được lợi nhuận 4.250 VND.

Công thức chia tỷ lệ tiền hợp lý khi chơi Fan Tan

Cho dù là cách chơi nào đi nữa thì đôi khi đánh một lần vẫn chưa giành được chiến thắng ngay lập tức. Vì vậy, anh em nên chơi 2 đến 3 ván liên tiếp với cùng một phương pháp. Hãy áp dụng một số công thức chia tiền hợp lý dưới đây.

Công thức 1-2-4 được đánh giá mang đến sự hiệu quả và lợi nhuận ổn định. Đầu tiên hãy chia vốn anh em có thành 7 phần bằng nhau. Ở ván đầu tiên áp dụng phương pháp đánh chéo hay ba cửa cược chỉ dùng một phần. Sau khi thua tăng lên gấp đôi số vốn. Ở ván thứ ba sử dụng tất cả số tiền còn lại.

Lời kết

Trò chơi Fan Tan mang đến nhiều cơ hội chiến thắng cho anh em. Nếu biết cách áp dụng phương pháp hiệu quả. Quan trọng hơn hãy chia vốn hợp lý để duy trì cách đánh từ 2 đến 3 ván.