Trò chơi số Matka: Hướng dẫn cách chơi Roulette xổ số BK8

122
Number Matka BK8

Number Matka (Trò chơi số Matka) là một biến tấu mới lạ từ thể loại Roulette truyền thống. Từ khi xuất hiện tại kho game 3D của BK8, trò chơi này đã là lựa chọn yêu thích của nhiều anh em đam mê thể loại cược số. Hãy cùng khám phá về cách chơi cược số Matka qua bài viết này nhé để có thêm gợi ý giải trí và kiếm tiền nhé!

Giải thích về luật chơi Number Matka

Trò chơi này còn được biết đến với cái tên: Ba Bánh Xe Của Vận May. Đúng như cách gọi, vòng quay số được cấu tạo bởi ba bánh xe Roulette đồng tâm. Mỗi bánh chỉ là một nửa của vòng tròn. Trên đó có ghi các con số từ 0 – 9. Khi lượt quay bắt đầu, cả ba bánh xe sẽ khởi động đồng thời. Tuy nhiên, thời điểm dừng lại thì khác nhau. Trong đó:

  • Vòng ngoài cùng: Đây là bánh Roulette lớn nhất, biểu thị cho kết quả chữ số hàng trăm và dừng lại đầu tiên.
  • Vòng giữa: Bánh xe giữa dừng lại sau đó ít giây và đưa ra kết quả của hàng chục.
  • Vòng trong cùng: Bánh xe nhỏ này đưa ra kết quả hàng đơn vị và dừng lại cuối cùng.

Ba bánh xe

Mục tiêu của người chơi không chỉ là dự đoán chính xác con số được tạo bởi ba vòng quay này để chinh phục mức thưởng lớn nhất. Anh em cũng có thể tham gia các loại cược dễ trúng hơn. Chi tiết như sau:

Cược Tài/ Xỉu

Anh em chỉ cần đoán con số kết quả sẽ nằm trong khoảng nào: Tài [000 – 499] hay Xỉu [500 – 999].

Cược Chẵn/ Lẻ

Dự đoán xem số kết quả là số lẻ hay chẵn. Suy nghĩ một cách đơn giản hơn thì anh em chỉ cần quan tâm đến vòng quay nhỏ nhất cho ra số chẵn hay lẻ mà thôi.

Cược 3 chữ số

BK8vn đưa ra mười khoảng từ [000 – 099] đến [900 – 999]. Anh em hãy dự đoán xem con số kết quả thuộc vào khoảng nào.

Cược 2 chữ số

Tương tự với kiểu cược ba chữ số nhưng anh em chỉ cần quan tâm đến chữ số hàng chục và hàng đơn vị mà thôi. Có 10 khoảng để lựa chọn là: [00 – 10], [11 – 20],…, [90 – 99].

Cược đoán số

Cụ thể hơn, anh em sẽ phải lựa chọn các con số trên cửa cược. Kiểu chơi này khó trúng hơn nhưng có tỷ lệ thưởng rất hấp dẫn. Thậm chí, anh em còn được nhận thưởng gấp đôi nếu ô thắng cược có hiển thị biểu tượng Bonus.

  • Cược 1 chữ số: Đoán chữ số hàng đơn vị với 10 lựa chọn từ 0 – 9.
  • Cược số chính xác: Đoán kết quả chính xác của ba bánh xe để nhận thưởng với tỷ lệ 1 ăn 950. Nếu có thêm Bonus thì anh em sẽ thắng đậm gấp 1900 lần.

Hướng dẫn tham gia

  1. Đăng ký/ đăng nhập BK8
  2. Nạp tiền vào tài khoản BK8 >> Chuyển sang ví sản phẩm.
  3. Chọn “3D GAMES” trên thanh menu chính >> Chọn nhà cung cấp “Kingmaker” >> Tìm game “Trò chơi Số Matka” >> Nhấn “Chơi”.
  4. Chờ phiên chơi mới bắt đầu và đặt cược.

Kết quả sẽ được thông báo sau khi lượt quay kết thúc. Đồng thời, BK8 sẽ trả thưởng ngay trước khi bước sang phiên cược mới.