Thử Thách Doanh Thu Mỗi Ngày Nhận Thưởng Cực Đã Cùng BK8

629
Thưởng thử thách doanh thu

Nhận thưởng liên tiếp mỗi ngày trong chương trình thách thức Doanh thu từ nhà cái BK8. Anh em hãy tham khảo ngay chương trình ưu đãi hấp dẫn “THỬ THÁCH MỖI NGÀY THƯỞNG MIỄN PHÍ 128%“.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản tại BK8

Bước 2: Truy cập trang “Chuyển khoản“>> Chọn “Chuyển khoản | Khuyến mãi” và thực hiện chuyển tiền từ ví chính sang ví nhà cung cấp có sẵn (không áp dụng với nhà cung cấp Allbet).

Lưu ý: Anh em nhớ nhập mã khuyến mãi của ngày đang chơi. Ví dụ: Mã khuyến mãi của ngày thứ 2 có tên hiển thị là [THỬ THÁCH T2 THƯỞNG MIỄN PHÍ 8% – CL MON FB 8%].

Bước 3: Anh em cần hoàn thành thử thách Doanh thu cược của ngày hôm đó để nhận tiền thưởng tương ứng như sau (1 VND tương ứng 1 ngàn đồng):

Mức thưởng Doanh thu BK8

Điều khoản chương trình

  1. Công thức tính Doanh thu thử thách là: Doanh thu = (Tiền gửi + Tiền thưởng) x Vòng cược và chỉ ghi nhận các đơn cược có kết quả thắng hoặc thua.
  2. Doanh thu trong khuyến mãi Thử thách Doanh thu này không được tính chung cho các chương trình khuyến mãi khác của BK8.
  3. Anh em cần hoàn thành yêu cầu về Doanh thu cược trong 30 ngày để nhận toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược (nếu có). Trong trường hợp quá hạn, các khoản tiền này sẽ bị hủy.
  4. Mã thưởng mỗi ngày thuộc chương trình chỉ hiển thị khi anh em gửi tiền và chưa nhận khuyến mãi nào với số tiền gửi đó.
  5. Số lần nhận khuyến mãi tối đa là 1 lần/ ngày cho tất cả các sản phẩm và nhà cung cấp trong chương trình.
  6. Ví nhận thưởng khuyến mãi này sẽ tạm khóa đến khi anh em hoàn thành doanh thu hoặc số dư trong ví còn 0 VND.
  7. BK8 từ chối trao thưởng và truy thu mọi số dư những tài khoản có hành vi lạm dụng, spam mà không cần thông báo.