Mokey King Fishing – Hướng dẫn chơi Đại Thánh Bắt Cá trên BK8

117
Game Đại Thánh Bắt Cá

Đại Thánh Bắt Cá – phiên bản bắn cá sinh động và siêu hấp dẫn mà anh em ngư thủ nên trải nghiệm tại nhà cái BK8. Có tới 3 sảnh bắn khác nhau cho anh em thỏa sức chinh phục, tỷ lệ thưởng cao nhất lên tới 300 lần khi chinh phục Tôn Ngộ Không Cùng tìm hiểu cách chơi chi tiết dưới đây để cùng Đại Thánh đại náo long cung nào.

Giới thiệu bắn cá Đại Thánh BK8

Game Đại Thánh Bắt Cá

Game Đại Thánh Bắt Cá (Monkey King Fishing) được yêu thích nhờ đồ họa đẹp mắt và số lượng cá cực kì phong phú. Tham gia vào trò chơi này, ngư thủ sẽ được trải nghiệm 3 sảnh lớn là:

  • Sảnh VIP: Mức cược từ 0.10-10.00
  • Sảnh Đại Thánh: Từ 1.00 – 100.00
  • Sảnh Long Vương: Giới hạn cược từ 10.00 – 100.00

Không chỉ được tự do chinh phục những con cá đẹp mắt xuất hiện từng đàn, anh em còn có thể phát huy tất cả tài năng của mình để săn những boss khủng như: Tôm hoàng đế, Cá mập, Cá mập sừng, … Rất nhiều hòm và rương kho báu với tỷ lệ đổi thưởng lên tới 150-200 lần.

Đặc biệt boss khủng Đại Thánh nhân cho anh em 300 lần tiền cược. Chinh phục một bàn bắn cá có thể mang tới số tiền lên tới hàng vài triệu đồng. Cơ hội cho tất cả anh em xạ thủ gần xa thả ga săn bắt là đây.

Boss Đại Thánh Bắt Cá

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Thợ Săn Quái Thú BK8

Hướng dẫn cách chơi bắn cá Monkey King Fishing

Để bắt cá cùng Đại Thánh, anh em thực hiện tuần tự những bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản BK8

Truy cập vào trang chủ BK8 và nhấp chọn mục Đăng ký để khởi tạo một tài khoản gamer tại đây. Anh em nhớ điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký để được tạo acc nhanh chóng nhé.

Bước 2: Login BK8

Đăng nhập vào tài khoản của mình, tiến hành nạp vốn chơi bằng cách nhấp chọn mục Nạp tiền và thao tác theo hướng dẫn của hệ thống. Một số khuyến mãi BK8 cho tân thủ rất hấp dẫn, anh em nhớ tham khảo để tối ưu vốn chơi cho hiệu quả.

Bước 3: Chọn game Đại Thánh Bắt Cá

Nhấp vào menu Bắn Cá và chọn nhà cung cấp Fa Chai. Tiếp theo chọn game Đại Thánh Bắt Cá – Monkey King Fishing. Anh em nhấp vào Chơi ngay hoặc Chơi thử để tìm hiểu qua về cách chơi cũng như luật chơi.

Bước 4: Chọn sảnh chơi và bắn cá

Bắn Cá Đại Thánh cung cấp 3 sảnh chơi, anh em hãy chọn cho mình sảnh bắn thích hợp với vốn chơi và khả năng của mình. Cuối cùng là hãy tận dụng những vũ khí và tính năng trong game để bắn cá thả ga và rinh thưởng tối đa thôi.

Sảnh chơi Đại Thánh Bắt Cá

Kinh nghiệm bắn cá Đại Thánh cho anh em mới

Để săn được nhiều cá và kiếm nhiều điểm nhất, anh em hãy tham khảo một số kinh nghiệm săn bắt dưới đây:

  • Sử dụng tính năng khóa mục tiêu: Giúp ngư dân cố định vị trí bắn và đường đạn ra chuẩn xác hơn.
  • Bắn cá ngay khi chúng vừa xuất hiện: Giúp anh em có nhiều thời gian để kết liễu mục tiêu hơn và khả năng hạ gục sẽ cao hơn.
  • Tập trung vào một mục tiêu: nếu như anh em định săn những con boss khủng, hãy tập trung vào nó và bắn cho tới khi không còn có thể nữa thì thôi. Rất nhiều anh em lãng phí đạn và không hiệu quả bằng việc bắn cá nửa chừng, thay đổi mục tiêu liên tục.
  • Đừng bỏ lỡ những rương/ hòm kho báu xuất hiện trong bàn chơi: Chúng không khiến anh em phải tốn nhiều đạn bằng việc săn những con boss khủng gan lì đâu.

Bàn chơi Đại Thánh Bắt Cá

Cuối cùng, hãy tự tin vào bản thân và phát huy hết sở trường của mình để giành số điểm cao nhất. Hãy thường xuyên luyện tập với tính năng chơi thử để nâng cao đẳng cấp của mình nhé.