Gia tăng của cải với 6 trò chơi Play’n GO hay nhất tại Bk8

110
khuyến mãi bk8

Nhằm để ra mắt 6 trò chơi Play’n GO, hệ thống cược Bk8 đang có chương trình săn của cải hấp dẫn dành cho tất cả anh em thành viên. Anh em nào chưa tham gia thì nhanh tay đăng kí tham gia để giành giải thưởng này nhé.

Tổng quan chương trình

  1. Thời gian giải đấu này diễn ra từ 00:00, 26/07/2021 đến 23:59, 03/08/2021 (GMT+8) nên anh em chú ý tham gia đúng hạn nhé.
  2. Giải đấu này có hiệu lực với các trò chơi Play’n Go bao gồm: Tome of Madness, Free Reelin’ Joker, Reactoonz, Honey Rush, Moon Princess và Scroll Of Dead.
  3. Giải thưởng tiền mặt từ chương trình sẽ dành cho top 25 anh em chơi xuất sắc nhất. Để xác định thứ hạng cho anh em tham gia, tổng số tiền thắng dựa trên số tiền đã đặt cược sẽ được quy đổi dưới dạng điểm thi đấu.
  4. Sau khi giải đấu khép lại, nhóm tổ chức sẽ cộng thủ công tiền thưởng cho anh em. Anh em nhớ check thư điện tử, điện thoại và tin nhắn để nhận được thông báo từ nhóm tổ chức nhanh nhất.

Lưu ý: Tiền thắng từ Jackpot sẽ không tính vào trò chơi này. Tuy nhiên, cược dùng cho trò chơi miễn phí vẫn được tính hợp lệ

Bảng xếp hạng

  • Để quan sát bảng xếp hạng và vị trí của mình, anh em có thể nhìn vào thanh điều hướng trên phần trên cùng của màn hình trò chơi. Tại đó sẽ là Bảng xếp hạng với toàn bộ thông tin về điểm và xếp hạng theo thời gian thực.
  • Sau mỗi giải đấu, thứ hạng của anh em sẽ được cập nhật dựa theo trò chơi đã chọn. Top 25 cũng được hiển thị cụ thể để anh em biết mình còn cách người trong top bao xa.

bảng xếp hạng

Yêu cầu khi tham gia

  • Trong thời gian các giải đấu diễn ra, nhà cái sẽ yêu cầu anh em phải chơi bằng Tiền thật hoặc anh em có thể chơi trên phiên bản di động hoặc Web ở chế độ thực
  • Mỗi vòng quay cũng yêu cầu số tiền đặt cược tối thiểu. Khi tham gia, anh em lưu ý cần đặt cược tối thiểu 12,500VND.