Bí quyết chơi Tôm Cua Cá bất bại tại BK8

172
Bầu cua tôm cá tại BK8

Trò chơi Tôm Cua Cá đã quá quen thuộc đối với anh em Việt Nam. Dịp Tết nào cũng dễ dàng thấy bàn chơi này ở đâu đó trong các thôn xóm. Tuy nhiên, trong ngày thường lại khó tìm được nơi để đặt cược và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn anh em địa chỉ chơi uy tín cùng mẹo chiến thắng.

Thông tin quan trọng về mức ăn các cửa cược

Tôm cua cá

Trước khi bắt đầu chơi anh em nên tham khảo mức ăn các cửa cược trong Tôm Cua Cá. So với cách đánh ngoài đời thi khi đến nhà cái BK8 sẽ nhận được tỷ lệ thưởng cao hơn rất nhiều.

  • Cửa cược thông thường sẽ có mức ăn 1:1.
  • Đối với ô chọn 2 mặt trong số 3 quân xúc xắc sẽ là 1: 5.
  • Chọn 2 linh vật giống nhau nhận thưởng 1:8.
  • Đặt cược bộ ba hình giống nhau sẽ ăn 1:24.
  • Ô cược ba hình giống nhau chính xác thưởng 1:150.

Mẹo chiến thắng Tôm Cua Cá dễ dàng

Sau khi anh em nắm được tỷ lệ thưởng các cửa cược thì bước tiếp theo sẽ là cách đánh. Dưới đây là một số mẹo chơi hiệu quả nên áp dụng.

Đánh gấp thếp đặc biệt với các cửa mức ăn cao

Anh em có thể áp dụng cách đánh gấp thếp với các cửa cược mức ăn gấp 5 lần trở lên. Tuy nhiên, không tăng vốn ngay sau khi thua ván đầu tiên. Phục thuộc vào tỷ lệ thưởng mà sẽ gấp đôi tiền cược tùy thời điểm.

Ví dụ: Nếu anh em chọn cửa có mức ăn 1:5. Sau 4 lần thua thì mới gấp thếp. Tiếp theo là 3 ván cược không thắng mới nhân đôi tiền vốn. Sau đó 2 lần chơi tiếp tục lại tăng.

Cách chơi gấp thếp đặc biệt này giúp anh em tận dụng tối đa tỷ lệ ăn của Tôm Cua Cá. Mặc dù có những thay đổi trong thời gian đặt cược nhưng bảo đảm chỉ cần thắng một lần sẽ có lãi.

Phương pháp chiến thắng cửa cược thông thường

Đối với cửa cược thông thường đó là chọn một linh vật bất kỳ trong Tôm Cua Cá. Phương pháp được đánh giá hiệu quả chắc chắn chỉ có chờ cầu.

Anh em có thể hình dung tất cả cửa cược đều có tỷ lệ chiến thắng ngang nhau. Mỗi lần tung xúc xắc chỉ có 3 mặt xuất hiện. Đôi khi sẽ có một linh vật ra với số lượng 2.

Khi chơi những cửa cược như thế này hãy đợi tỷ lệ xuất hiện đang thấp. Sau đó tiến hành đánh gấp thếp để tận dụng lợi thế chiến thắng.

>>> Xem thêm: Cách chơi Bầu Cua Tôm Cá tại BK8 chi tiết.

Lời kết

Anh em chơi Tôm Cua Cá có thể tận dụng tỷ lệ thưởng cao của một số cửa cược để đánh gấp thếp đặc biệt. Phương pháp này giúp lợi nhuận đều đặn hơn khi tham gia.